Thứ Tư, ngày 26 tháng 8 năm 2015

Masteri ở quanh tôi

Masteri ở quanh tôi - Tại dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền nằm ngay bên Xa lộ Hà Nội, chỉ sau hơn 7 tháng ra mắt, theo thông tin từ chủ đầu tư, hơn 90% số căn hộ được chào bán đã nhanh chóng có chủ. Một trong những điểm nổi bật làm tăng tính hấp dẫn cho dự án này chính là sự kết nối trực tiếp với nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1. Điều này không chỉ đồng nghĩa chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo khi họ được hưởng thụ những lợi ích giao thông thuận tiện, mà còn làm gia tăng giá trị tương lai của căn hộ tại đây.
[​IMG]
Điểm nhấn đặc biệt của Masteri Thảo Điền là có sự tham gia đầu tư của Vingroup vào Vincom Mega Mall với tổng diện tích sàn khoảng 100.000 m2 là trung tâm thương mại lớn nhất phía Đông Sài Gòn – nói đến Vingroup chắc hẳn từ Bắc vào Nam ai cũng biết, nổi tiếng với các khu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại… Chắc hẳn sẽ tạo dựng một khu dân cư đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của cư dân tại Masteri Thảo Điền.
Sự tham gia của Techcombank vào dự án Masteri Thảo Điền cũng đã cho thấy hiệu quả tích cực. Từ khi dự án được triển khai, Techcombank thay mặt các khách hàng để quản lý nguồn vốn dự án, dòng tiền được đầu tư đúng mục đích, công trình thực hiện đúng tiến độ, quyền lợi của người mua được đảm bảo. Hơn thế, trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng thời hạn, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.